Tin tức Lighting&Home

NHỮNG LƯU Ý CHỌN ĐÈN THẢ TRANG TRÍ TRẦN PHÒNG KHÁCH

Den Tha Vong Qua Cau Thuy Tinh Duc THCN 187A 18

Ngoài quan tâm đến lựa chọn các mẫu đèn thả trần phòng khách phù hợp bạn còn cần phải chú trọng đến kiểu dáng và kích cỡ, mục đích sử dụng của chiếc đèn đó có phù hợp không, chất lượng, màu sắc thế nào của một chiếc đèn thả trần trang trí phòng khách. Dưới đây là một vài những lưu ý của Lighting Home mà bạn cần quan tâm đến.

Den Tha Vong Qua Cau Thuy Tinh Duc THCN 187A 18

Mục Đích Sử Dụng Đèn Thả Trần Phòng Khách

Phòng khách được coi là nơi quan trọng trong ngôi nhà, là nơi đón tiếp khách khứa, cũng như giữ ngọn lửa gia đình hòa thuận, sinh hoạt hàng ngày. Chính vì vậy nên chọn một chiếc đèn thả trang trí trần có ánh sáng ấm áp sẽ giúp ngôi nhà trở nên ấm cúng hơn.

Den Tha Hinh Hoc Toi Gian THCN 188 21 5

Không nên chọn đèn thả trần quá to gây mất cân đối cho gian phòng hoặc là đèn quá nhỏ. Nên nghe theo sự hướng dẫn của nhân viên bán hàng hoặc các nhà thiết kế, để có kết quả phù hợp với mục đích sử dụng nhất.

Den Tha Ngang Don Gian Hien Dai THCN 224 2

Kiểu Dáng Và Kích Cỡ Đèn Thả Trần Phòng Khách Phù Hợp

Lựa chọn được kiểu dáng, kích cỡ đèn thả trần phù hợp sẽ khiến bố cục ngôi nhà của bạn nhìn cân đối và đẹp mắt. Bạn có thể tham khảo ý kiến từ những chuyên gia thiết kế, nhân viên bán hàng để nắm bắt rõ được tình hình hơn.

Den Tha Nghe Thuat Vong Tron LED THCN 245 7

Ví dụ như nếu phòng khách gia đình to thì nên lựa chọn đèn chùm theo phong cách tân cổ điển nhìn rất ấn tượng và phù hợp. phòng khách nhỏ nên lựa chọn loại ốp trần, đèn led trang trí phòng khách để không chiếm quá nhiều trong không gian.

Den Tha Dong Co Dien THD 04 21 6

Màu Sắc Đèn Thả Trần Phòng Khách

Nếu phong cách thiết kế của cả phòng khách đều là những màu nhẹ nhàng cơ bản, thì khi chọn đèn bạn nên chọn những chiếc có màu sắc đậm nhằm tạo nên điểm nhấn cho gian phòng.

Den Tha Phong Ngu Qua Cau Pha Le Nghe Thuat THCN 242 17

Đối lập lại, nếu phong cách thiết kế đã có quá nhiều gam màu đậm, thì bạn nên chọn những chiếc đèn thả trần có màu sắc nhẹ hơn, nhằm tạo nên một bố cục thẩm mỹ, không gây rối mắt.

Den Tha Vong Tron Qua Cau Duc THCN 205 8

Lời kết

Phòng khách chính là “bộ mặt” của ngôi nhà. Việc trang trí đồ nội thất như trang trí đèn thả trần phòng khách đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên vẻ đẹp hài hòa.

Den Tha Chao Thuy Tinh Mau Khoi THCN 202B 18 3

Bài viết trên của Light Home đã giới thiệu cách lựa chọn đèn thả trần trang trí phòng khách sao cho phù hợp với không gian thiết kế của gia đình bạn. Mong rằng qua bài viết này, bạn có thể tìm cho mình được sản phẩm phù hợp và thu hút nhất.

Related Posts